Phân phối mỹ phẩm chính hãng

http://myphamnana.com


Ca sĩ Mỹ Tâm cuồng nhiệt trong đêm Gala Dinner...

Dù rất bận rộn chuẩn bị cho việc ra mắt album “Ô cửa màu xanh”, Ca sĩ Mĩ Tâm vẫn dành thời gian góp mặt trong đêm Gala
Ca sĩ Mỹ Tâm cuồng nhiệt trong đêm Gala Dinner...

Dù rất bận rộn chuẩn bị cho việc ra mắt album “Ô cửa màu xanh”, Ca sĩ Mĩ Tâm vẫn dành thời gian góp mặt trong đêm Gala Dinner “Thay lời muốn nói” của BioCosmetics – Công ty phân phối nhãn hàng Mother&Care và Phidias danh tiếng.

Vừa qua, tại trung tâm hội nghị Queen Bee Luxury - Hà Nội, với sự chuẩn bị chỉnh chu, không gian tráng lệ, sang trọng, hơn 500 đại diện nhà phân phối xuất sắc trong và ngoài nước của công ty BioCosmetics đã được thưởng thức giọng hát tuyệt vời cùng những vũ điệu đầy cuồng nhiệt của ca sĩ “họa mi tóc nâu” – giọng ca hàng đầu Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Tâm cuồng nhiệt trong đêm Gala Dinner Thay lời muốn nói” của BioCosmetics - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Tâm cùng ca khúc “Đón Xuân" rộn ràng.


Ca sĩ Mỹ Tâm cuồng nhiệt trong đêm Gala Dinner Thay lời muốn nói” của BioCosmetics - Ảnh 2.

Họa Mi Tóc Nâu nồng nàng với ca khúc “Nụ hôn bất ngờ”

BioCosmetics luôn hướng đến quyền lợi người tiêu dùng, đầu tư mạnh vào mảng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đem tin túy dược liệu thiên nhiên vào từng dòng sản phẩm. Với định hướng phát triển dài hạn và bền vững, BioCosmetics tham vọng đưa mỹ phẩm thiên nhiên Mother&Care đến tay người tiêu dùng rộng khắp cả nước, vươn ra tầm khu vực, cùng sách vai các nhãn hàng danh tiếng trên toàn thế giới.

Ca sĩ Mỹ Tâm cuồng nhiệt trong đêm Gala Dinner Thay lời muốn nói” của BioCosmetics - Ảnh 3.

Đại lý BioCosmetics giao lưu cùng ca sĩ Mỹ Tâm

Buổi Gala “Thay Lời muốn nói” thành công rực rở khép lại một năm phát triển vượt bậc của công ty BioCosmetics, một năm nhãn hàng Mother&Care và Phidias đến tay người tiêu dùng. Không ngủ quên trên thành công, chúng tôi đang không ngừng phát triển mở rộng hệ thống công ty, từng bước đưa BioCosmetics trở thành công ty mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, vì mục tiêu lớn lao đó, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp, spa, các cửa hàng, hệ thống bán hàng mỹ phẩm…

Liên hệ: Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: Tầng 7 – số 23 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây